Quyết định thành lập Hội ngành Cửa Phú Thọ của Hiệp hội Cửa Việt Nam

19:04 26/06/2023

Vừa qua, Hội ngành Cửa Phú Thọ được thành lập và hoạt động theo quy chế của Hiệp hội Cửa Việt Nam, đáp ứng nhu cầu có tổ chức chính thống của số lượng lớn người làm trong lĩnh vực cửa và vật tư tại tỉnh.

Trao quyết định thành lập Hội ngành Cửa Phú Thọ của Hiệp hội Cửa Việt Nam
Trao quyết định thành lập Hội ngành Cửa Phú Thọ của Hiệp hội Cửa Việt Nam.

Dự lễ ra mắt có lãnh đạo Hiệp hội Cửa Việt Nam, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đơn vị trong tỉnh, đại diện các nhà tài trợ cùng lãnh đạo và 718 hội viên Hội ngành Cửa Phú Thọ.

Lễ ra mắt Hội ngành Cửa Phú Thọ có chủ đề “Hội tụ và Cất cánh” gồm hai phần chính: Trưng bày sản phẩm của các gian hàng tổ chức tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh (tại thành phố Việt Trì) với sự góp mặt của 61 gian hàng cùng hàng nghìn sản phẩm về cửa, vật tư, phụ kiện cửa và nhận quyết định thành lập Hội ngành Cửa Phú Thọ của Hiệp hội Cửa Việt Nam.

Góp mặt của 61 gian hàng cùng hàng nghìn sản phẩm về cửa, vật tư, phụ kiện cửa
Góp mặt của 61 gian hàng cùng hàng nghìn sản phẩm về cửa, vật tư, phụ kiện cửa.

Hội Ngành cửa Phú Thọ là tổ chức xã hội - nghề nghiệp tổ chức và hoạt động theo Điều lệ của Hội ngành Cửa Phú Thọ, tuân thủ Điều lệ Hiệp hội Cửa Việt Nam và các quy định của pháp luật, chịu sự quản lý của Hiệp hội Cửa Việt Nam về mặt tổ chức và các cơ quan quản lý của Nhà nước có liên quan.

Theo đó, BCH Hội ngành Cửa Phú Thọ gồm 25 thành viên, hoạt động trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội hoạt động trên tinh thần “Đoàn kết – Hợp tác – Phát triển”, nêu cao sứ mệnh là cầu nối giữa các nhà máy nhôm, phụ kiện; xúc tiến giao thương giữa các đơn vị ngành cửa với các tập đoàn xây dựng và các dự án trọng điểm tại Việt Nam; đưa các sản phẩm ngành cửa hội nhập quốc tế thông qua các chương trình xúc tiến thương mại.