Vrec và Hrec tạo cơ hội kết nối doanh nghiệp thành viên với Nippon Paint Việt Nam

23:02 25/08/2024

Vừa qua, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) đã tổ chức thành công chương trình kết nối doanh nghiệp hội viên.

Đây là một sự kiện ý nghĩa và thiết thực, không chỉ giúp gắn kết tình cảm, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm mà còn tăng cường mối quan hệ giữa các hội viên. Chương trình được tổ chức với mục tiêu “Hợp tác vì lợi ích chung - Đôi bên cùng có lợi".

Nippon Paint Việt Nam, thành lập từ năm 1994 với 100% vốn đầu tư nước ngoài, đã luôn duy trì chất lượng sản phẩm tốt nhất dựa trên công nghệ Nhật Bản, phục vụ các ngành công nghiệp ô tô, kiến trúc, và trang trí nhà cửa. Với những giá trị cốt lõi là sự chân thành, đội ngũ nhân lực dồi dào, và sự cải tiến không ngừng, Nippon Paint đã đóng góp vào nhiều dự án lớn và tiếp tục làm đẹp thêm nhiều khu vực tại châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam.

Ông Ee Soon Hean - Tổng Giám đốc Nippon Paint Việt Nam và Ông Nguyễn Trọng Đức - Giám đốc khối dự án Nippon Paint Việt Nam
Ông Ee Soon Hean - Tổng Giám đốc Nippon Paint Việt Nam và ông Nguyễn Trọng Đức - Giám đốc khối dự án Nippon Paint Việt Nam.

Ông Ee Soon Hean, Tổng Giám đốc Nippon Paint Việt Nam, chia sẻ: “Nippon Paint đã có mặt tại 47 quốc gia và vùng lãnh thổ, và đã đạt được nhiều thành công trên toàn cầu. Đặc biệt, sự phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong suốt 30 năm qua là một minh chứng rõ rệt. Để đáp ứng nhu cầu thị trường Việt Nam, Nippon Paint đã thành lập 3 nhà máy tại Biên Hòa, Vĩnh Phúc và Hà Nội, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ làm đẹp bề mặt mà còn bảo vệ, lan tỏa màu sắc, mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống và môi trường xung quanh. Đó là tinh thần và văn hóa mà Nippon Paint luôn tuân thủ”.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC và Chủ tịch HĐQT CTCP Quỹ Đầu tư Thành Công, chia sẻ: “Chương trình hoạt động của HREC kế hoạch triển khai các chương trình hỗ trợ về chính sách, pháp luật, kết nối giao thương, hỗ trợ hội viên, vai trò cầu nối nắm bắt hoạt động của Hội viên để kết nối các Doanh nghiệp hợp tác với mục đích “Đôi bên cùng có lợi”… Bên cạnh đó, trong những năm vừa qua đối với tình hình thực tế thị trường kinh tế đầy biến động, VREC và HREC tổ chức chương trình nhằm hướng đến những doanh nhân trong và ngoài hội có nhu cầu phát huy mọi khả năng, tiềm lực nhằm ổn định và kết nối hợp tác hoạt động sản xuất kinh doanh, cùng phấn đấu cho sự phát triển doanh nghiệp và sự thành đạt của các hội viên”.

Chương trình thu hút sự quan tâm và hợp tác từ nhiều doanh nghiệp hội viên và đối tác của CLB, bao gồm CTCP Quỹ Đầu tư Thành Công, Tổng Công ty Xây dựng số 1 – CTCP, CTCP Eurowindow, và Tập đoàn Sơn An. Các doanh nghiệp trở thành đối tác đồng hành, cùng nhau phấn đấu và phát triển, mang lại giá trị thiết thực cho hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng và phát triển lực lượng doanh nhân Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước theo mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Mỹ Anh