BNI Win Win: 10 năm chặng đường vững một niềm tin, đẳng cấp nâng tầm

01:46 25/06/2023

Mới đây, tại TP. Hồ Chí Minh, BNI Win Win đã long trọng tổ chức sự kiện sinh nhật tròn 10 năm tuổi với gần 200 thành viên và khách mời tham dự.

Tại sự kiện có sự tham dự của ông Hồ Quang Minh – Chủ Tịch BNI Việt Nam, ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI Việt Nam, ông Lê Trường Sơn – Giám đốc Điều hành BNI Việt Nam, bà Trần Thị Thanh Mai – Giám Đốc Cấp Cao BNI Hồ Chí Minh đồng thời là Giám Đốc hỗ trợ BNI Win Win, ông Ngô Nhựt Thăng – Giám đốc Cấp cao BNI Hồ Chí Minh và Bà Đàm Trang – Giám đốc Cấp cao BNI Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của các Chủ Tịch từ các Hiệp hội doanh nghiệp như ông Vũ Hoàng Đức – Chủ Tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản, bà Dương Thị Hạnh – Chủ Tịch Câu lạc bộ Nữ Doanh Nhân Tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Hoành Sơn – Phó Chủ Tịch Thường trực HĐND Huyện Bù Đốp cùng các Cựu Chủ Tịch, Cựu Thành viên BNI Win Win và đại diện các Chapter trong cộng đồng BNI. Đặc biệt có sự tham dự của gần 200 doanh nhân là các Thành viên của BNI Win Win và bạn bè thân hữu, đối tác thân thiết.

Ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI Việt Nam tham dự tại sự kiện
Ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI Việt Nam tham dự tại sự kiện.

Hành trình 10 năm hình thành và phát triển của BNI Win Win là một câu chuyện đáng nhớ về sự kiên nhẫn, nỗ lực và tinh thần đoàn kết của các thành viên. Từ khi thành lập vào ngày 22/6/2013 với 35 Thành viên, Chapter nhanh chóng phát triển và đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc. Chỉ sau 6 tháng hoạt động, vào ngày 16/1/2014, BNI Win Win đã trở thành Platinum Chapter với 54 Thành viên. Sự tăng trưởng không dừng lại ở đó, vào ngày 18/1/2019, Chapter đã đạt danh hiệu Titanium Chapter đầu tiên của khu vực Hồ Chí Minh với 75 thành viên. Và cuối cùng, vào ngày 26/6/2020, BNI Win Win chính thức đạt danh hiệu Diamond Chapter với 101 thành viên.

Hành trình 10 năm hình thành và phát triển của BNI Win Win là một câu chuyện đáng nhớ về sự kiên nhẫn, nỗ lực và tinh thần đoàn kết của các thành viên.

Trên suốt chặng đường 10 năm phát triển, BNI Win Win đã mang lại cho các thành viên của mình hơn 35 nghìn cơ hội kinh doanh, trong đó có 97% giao dịch thành công với doanh thu gần 1.264 tỷ đồng. Điều này chứng tỏ sự hiệu quả của việc kết nối kinh doanh trong Chapter và tầm quan trọng của việc xây dựng một mạng lưới đáng tin cậy và chất lượng. Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, BNI Win Win đã đặt nền tảng vững chắc, xây dựng chiến lược phát triển lâu dài và duy trì tính kế thừa qua từng nhiệm kỳ. Đồng thời, Chapter xác định tầm nhìn, sứ mệnh và hệ giá trị cốt lõi để xây dựng một văn hoá Chapter độc đáo và đảm bảo sự nhất quán trong quá trình hoạt động.

Trên suốt chặng đường 10 năm phát triển, BNI Win Win đã mang lại cho các Thành viên của mình hơn 35 nghìn cơ hội kinh doanh, trong đó có 97% giao dịch thành công với doanh thu gần 1.264 tỷ đồng

Ngoài việc hướng dẫn thành viên sử dụng công cụ kết nối kinh doanh hiệu quả, BNI Win Win cũng chú trọng đến chất lượng thành viên. Quy trình tuyển chọn và sàng lọc được thực hiện chặt chẽ để giữ lại trong Chapter những doanh nghiệp uy tín, chất lượng. Đồng thời, các hoạt động kết nối cộng đồng và công việc từ thiện cũng được BNI Win Win đặt ra trong kế hoạch của mình.

Trong suốt 10 năm, BNI Win Win tự hào có đội ngũ điều hành vững mạnh và đoàn kết. Các Chủ tịch và Ban điều hành của từng nhiệm kỳ đã đóng vai trò gương mẫu, đảm bảo tính kế thừa và thống nhất trong định hướng phát triển của Chapter. Việc thẩm định kỹ lưỡng từ những nhiệm kỳ trước cũng đã đóng góp quan trọng vào thành công của BNI Win Win.

Trong suốt chặng đường 10 năm, BNI Win Win đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, với sự chèo lái tài tình của các Chủ tịch, sự hợp tác của Ban điều hành và nỗ lực của tất cả Thành viên, Chapter đã vươn lên thành công và khẳng định thương hiệu của mình trên biển lớn. Tất cả các thành viên trong BNI Win Win đều tự hào khi nói lên hai từ “Win Win”.

BNI Win Win đã xây dựng một mạng lưới kết nối đáng tin cậy và hiệu quả, mang lại nhiều giá trị cho thành viên. Đồng thời, Chapter cũng đóng góp tích cực vào cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện, xây dựng trường học, xây cầu và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

BNI Win Win  – Vững một niềm tin. BNI Win Win – Đẳng cấp nâng tầm.

Với danh hiệu Diamond Chapter và danh tiếng đã đạt được, BNI Win Win tự tin khẳng định vị thế và đẳng cấp của mình. Chapter luôn đặt niềm tin vào tầm nhìn và sứ mệnh của mình để mang lại lợi ích và giá trị cho thành viên hiện tại và tương lai.

Uyển Nhi (Nguồn BNI Việt Nam)