Thanh Hóa: Chuẩn bị cho Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2021

16:29 23/09/2021

Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa là hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2021 sẽ được tổ chức ý nghĩa, xứng tầm và bảo đảm an toàn phòng, chống dịch.

Ông Nguyễn Văn Thi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh giao các sở, ngành, đơn vị đã được phân công nhiệm vụ khẩn trương triển khai các nội dung chuẩn bị cho Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2021.

Để chuẩn bị cho Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2021, sáng 23-9, ông Nguyễn Văn Thi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị nghe Dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2021.

Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa nhằm động viên, khích lệ doanh nhân, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao trách nhiệm xã hội, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước; đồng thời khuyến khích các doanh nhân, doanh nghiệp dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo, tạo ra các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ có uy tín, chất lượng trên thị trường, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa ngày càng vững mạnh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm nay dự kiến được tổ chức vào tối 11-10- 2021 tại Trung tâm Hội nghị 25B.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, tất cả đại biểu đến dự phải thực hiện “5K”; đồng thời phải có kết quả xét nghiệm âm tính với Sars – CoV-2.

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại Hội nghị
Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại Hội nghị.

Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hiệp hội DN tỉnh, Cục Thuế, Bảo hiểm Xã hội tỉnh và các ngành, đơn vị liên quan lựa chọn các DN để vinh danh xứng đáng theo các tiêu chí đã đưa ra, trong đó đặc biệt quan tâm đánh giá, chú trọng tới các tiêu chí về những nỗ lực thích ứng sản xuất, ổn định sản xuất, doanh thu trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 kéo dài, tạo việc làm cho người lao động và đóng góp Ngân sách Nhà nước.

Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu do UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức là sự kiện có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của của tỉnh đối với sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Minh Hiền